ห้องเรียนพิเศษคณะวิทยาศาสตร์

หน้าหลัก   หลักสูตรที่เปิดสอน   อัตราค่าบริการ   รายการจองของท่าน (0)   แบบประเมินการใช้บริการ  

สาขาวิชา เคมี

ปฏิบัติการพอลิเมอร์และน้ำยาง
ระดับชั้น ม.ปลาย

การแยกสารโดยใช้คุณสมบัติทางกายภาพ
ระดับชั้น ม.ต้น

การแยกสารด้วยเทคนิคการสกัดด้วยตัวทำละลาย- การแยกสารด้วยเทคนิคการกลั่น และการหาจุดเดือด- การสกัดคาเฟอีนในใบชา
ระดับชั้น ม.ต้น

การไทเทรตกรด-เบส
ระดับชั้น ม.ต้น

ปฏิกิริยาไฟฟ้าเคมี (Electrochemistry)
ระดับชั้น ม.ปลาย

ปฏิบัติการเคมี สำหรับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ระดับชั้น ม.ปลาย

ปฏิบัติการเคมี สำหรับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
ระดับชั้น ม.ปลาย

ปฏิบัติการเคมี สำหรับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ระดับชั้น ม.ปลาย

การแยกสารด้วยเทคนิคการสกัดด้วยตัวทำละลาย
ระดับชั้น ม.ปลาย

การหาปริมาณสารด้วยเทคนิคสเปคโทเมทรี
ระดับชั้น ม.ปลาย

การไทเทรตสาร
ระดับชั้น ม.ปลาย

การจำแนกสาร การเกิดปฏิกิริยาเคมี
ระดับชั้น ม.ต้น

การแยกสารและแยกน้ำด้วยไฟฟ้า
ระดับชั้น ม.ปลาย

การสกัดและโครมาโทกราฟี
ระดับชั้น ม.ต้น

การวิเคราะห์หาปริมาณกรดอะซิติกในน้ำส้มสายชูด้วยการไทเทรตกรด-เบส
ระดับชั้น ม.ต้น

การวิเคราะห์หาปริมาณกรดอะซิติกในน้ำส้มสายชูด้วยการไทเทรตกรด-เบส
ระดับชั้น ม.ปลาย

การวิเคราะห์หาปริมาณแอสไพรินในยาแก้ปวดด้วยการไทเทรตแบบย้อนกลับ
ระดับชั้น ม.ปลาย

การวิเคราะห์หาปริมาณ Ascorbic acid (วิตามินซี) ด้วยการไทเทรต
ระดับชั้น ม.ต้น

การวิเคราะห์หาปริมาณ Ascorbic acid (วิตามินซี) ด้วยการไทเทรต
ระดับชั้น ม.ปลาย

การหาปริมาณความกระด้างในน้ำด้วยการไทเทรตแบบเกิดสารประกอบเชิงซ้อน
ระดับชั้น ม.ต้น

การหาปริมาณความกระด้างในน้ำด้วยการไทเทรตแบบเกิดสารประกอบเชิงซ้อน
ระดับชั้น ม.ปลาย

การหาปริมาณเหล็กในตัวอย่างด้วยการไทเทรตแบบรีดอกซ์
ระดับชั้น ม.ปลาย

การเตรียมสารละลาย และการใช้อุปกรณ์เครื่องแก้วในห้องปฏิบัติการเคมี
ระดับชั้น ม.ต้น

การเตรียมสารละลาย และการใช้อุปกรณ์เครื่องแก้วในห้องปฏิบัติการเคมี
ระดับชั้น ม.ปลาย

การวิเคราะห์หาปริมาณแอสไพรินในยาแก้ปวดด้วยเทคนิคทางสเปกโตโฟโตเมทรี
ระดับชั้น ม.ปลาย

การวิเคราะห์หาปริมาณเหล็กในน้ำด้วยเทคนิคทางสเปกโตโฟโตเมทรี
ระดับชั้น ม.ปลาย

ออกซิเจนละลายในน้ำและความกระด้างในน้ำ
ระดับชั้น ม.ต้น

ออกซิเจนละลายในน้ำและความกระด้างในน้ำ
ระดับชั้น ม.ปลาย

การหาปริมาณออกซิเจนละลายในน้ำ
ระดับชั้น ม.ต้น

การหาปริมาณออกซิเจนละลายในน้ำ
ระดับชั้น ม.ปลาย

การกลั่นและการหาจุดเดือด
ระดับชั้น ม.ต้น

การกลั่นและการหาจุดเดือด
ระดับชั้น ม.ปลาย

การสกัดคาเฟอีนจากใบชา
ระดับชั้น ม.ต้น

การสกัดเบนโซอิกด้วยตัวทำละลาย
ระดับชั้น ม.ปลาย

ปฏิกิริยาเคมี (Chemical reaction)
ระดับชั้น ม.ต้น

ปฏิกิริยาเคมี (Chemical reaction)
ระดับชั้น ม.ปลาย

การทดสอบสารอาหาร
ระดับชั้น ม.ต้น

การทดสอบหมู่ฟังก์ชันของสารอินทรีย์
ระดับชั้น ม.ปลาย

การทำถุงนิ้วยางพาราลดปัญหาสัมผัสเชื้อโควิด
ระดับชั้น ม.ต้น

การทำถุงนิ้วยางพาราลดปัญหาสัมผัสเชื้อโควิด
ระดับชั้น ม.ปลาย